Trần nhà ấn tượng với bộ sưu tập trần nổi tiêu âm

Trần nhà ấn tượng với bộ sưu tập trần nổi tiêu âm

Tin Tổng hợp –  Thiết kế trần nhà không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn quyết định đến các giải pháp chức năng của từng không gian. Là sản phẩm được sản xuất cho thiết kế trần nổi đa sắc đa năng, tấm sợi đá Eurocoustic sẽ là lựa chọn không thể chối từ để các Kiến Trúc Sư và chủ nhà sáng tạo, chọn gam màu thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Vĩnh Tường – Gyproc giới thiệu bộ sưu tập trần nhà ấn tượng được thiết kế với tấm sợi đá Eurocoustic.

Trần nhà ấn tượng cho văn phòng mở

Vượt qua  giới hạn thông thường, những mảng màu sắc rực rỡ tại các khu vực văn phòng rộng lớn có hệ thống call center không chỉ giúp phá tan cảm giác nhàm chán, đơn điệu, tạo nên không gian tràn đầy năng lượng mà còn giúp tăng hiệu quả làm việc nhờ được tiêu giảm âm thanh.
Khu vực văn phòng mở lắp đặt trần thả với tấm sợi đá Eurocoustic Tonga
Trần nhà tiêu âm với tông màu trắng từ tấm sợi đá Eurocoustic Minerval A12 sẽ khiến không gian làm việc đông người trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng.
Trần nhà sắc trắng với sản phẩm Eurocoustic Minerval A12

Sảnh khách sạn sang trọng với trần sợi đá Eurocoustic

Không gian sảnh khách sạn với trần nhà từ tấm sợi đá Eurocoustic sắc trắng Minerval A12, vừa giúp tiêu âm hiệu quả vừa tạo cảm giác không gian gần gũi mà không kém phần sang trọng.
Sảnh chờ khách sạn trang nhã với trần tiêu âm Eurocoustic Minerval A12

Muôn sắc trần nổi bật cho các khu vực đông người

Thích hợp để tạo những mảng trần tiêu âm tại các khu vực hành lang ga tàu xe, siêu thị, căn tin, cửa hàng thời trang đông người qua lại nhờ ưu điểm tiêu âm vượt rội (NRC) α¬w = 0.8 – 1, không thấm nước, không bị ảnh hưởng khi độ ẩm thay đổi. Sản phẩm với nhiều lựa chọn màu sắc sẽ giúp làm nổi bật trần nhà ở những khu vực này.
Trần thả nổi bật ở khu vực hành lang đông người
Trần tiêu âm cho khu vực nhà ăn tập thể
Đối với những không gian như phòng giải trí, phòng tập thể thao,  màu sắc không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho nội thất mà còn là yếu tố quan trọng, kích thích cảm giác sống cho không gian. Tấm sợi đá Eurocoustic với những sắc màu sống động sẽ mang đến nguồn năng lực tích cực, kích thích cảm hứng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, sản phẩm còn giúp đáp ứng được các yêu cầu về tiêu âm, giúp tiêu giảm tiếng ồn một cách hiệu quả. Vì thế việc xây dựng một mẫu trần thạch cao đẹp cho không gian nhà bạn là điều không quá khó khăn phải không nào?
Không gian phòng với trần nổi từ tấm Eurocoustic Tonga
Không gian khu vui chơi của trẻ với giải pháp trần tiêu âm từ tấm sợi đá Eurocoustic

Các khu vực phòng bệnh

Những mảng trần trắng tinh tại các khu phòng bệnh được làm từ tấm sợi đá Eurocoustic với bề mặt dễ dàng làm sạch, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, không phát ra chất độc hại (IAQ Indoor Air Quality – A Class).
Ứng dụng trần Eurocoustic tại khu vực phòng bệnh
Tấm sợi đá Eurocoustic – sản phẩm chất lượng Pháp với ưu điểm:
– Khả năng tiêu âm vượt trội (NRC) α¬w = 0.8 – 1
– Không thấm nước, dễ khô khi có nước rơi vào
– Độ chịu ẩm 100%RH (không bị ảnh hưởng khi độ ẩm thay đổi)
– Không bị võng khi có nước xâm nhập
– Trọng lượng Nhẹ
– Bề mặt dễ dàng làm sạch, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn
– Không phát ra chất độc hại (IAQ Indoor Air Quality – A Class)
– Có thể tái chế sau khi sử dụng, thân thiện với môi trường (ISO 14001:2004)
– Khả năng chống cháy tới 30 phút
Để mua hàng hoặc nhận thêm thông tin về các dòng sản phẩm tấm sợi đá Eurocoustic, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 18001218 (tổng đài miễn cước) hoặc email chamsockhachhang@vinhtuong.com
Ngoài ra chúng tôi còn có tran thach cao là sản phẩm đang vô cùng hot trên thị trường, để tìm hiểu thêm mời các bạn đón xem ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *