Tầm quan trọng của đèn trần thạch cao

Tin tổng hợp – Đèn trần thạch cao phong ngủ – Trong lĩnh vực thi công thiết kế gần đây, trần thạch cao không chỉ hiện diện nơi các sảnh hội nghị, khách sạn hay phòng khách sang trọng mà còn trở thành một nét nghệ thuật nơi phòng ngủ.

Nhưng chỉ có thiết kế trần thạch cao vẫn chưa đủ tạo nên sự hoàn hảo cho không gian này nếu không có được nguồn sáng phù hợp. Vì vậy, việc lựa chọn đèn trần thạch cao phòng ngủ rất quan trọng để gia chủ có được một đêm ngon giấc.

1. ÁNH SÁNG ĐÈN TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ
Vì phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi nên ánh sáng thường là những tông màu dịu nhẹ, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu trước khi đi vào giấc ngủ như vàng nhạt, xanh lam, hay tím mờ,… Tuy nhiên, cũng tùy vào sở thích, cá tính, hay độ tuổi người dùng, ánh sáng đèn trần thạch cao nên được điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, nguồn sáng từ đèn trần thạch cao cũng không nên quá mạnh để tránh hiện tượng tỏa nhiệt, không chỉ tạo cảm giác bức bối, căng thẳng, mà còn làm giảm đi tuổi thọ của trần thạch cao.
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp mang lại sự lãng mạn
2. LOẠI ĐÈN TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ
     Với xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ hiện nay đa phần là những thiết kế nhẹ nhàng, không cầu kì, đèn led hoàn toàn tương xứng trong vai trò vừa là nguồn sáng vừa là vật liệu trang trí. Hơn nữa, đèn trần thạch cao phòng ngủ quan trọng nhất vẫn là loại đèn có cường độ sáng nhẹ, kích thước nhỏ gọn để giảm sức nặng lên trần thạch cao như đèn led. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại đèn led phù hợp với trần thạch cao nhưng đèn trần thạch cao phòng ngủ được ưa chuộng nhất vẫn là đèn led âm trần vì ánh sáng vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, còn có đèn led hắt trần với đặc điểm tạo ánh sáng chiếu ngược cũng hỗ trợ tối đa cho trần thạch cao trong trang trí cũng như chiếu sáng.
Trần thạch cao phòng ngủ bé trai đơn giản kết hợp họa tiết hoạt hình.
3. NHỮNG LƯU Ý TRONG THI CÔNG ĐÈN TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ
    Để việc thi công đèn trần thạch cao phòng ngủ được dễ dàng và hiệu quả nhất, công đoạn trước thi công cũng rất quan trọng. Vì thạch cao là loại dễ ố vàng khi bị ẩm nên vệ sinh khu vực lắp đặt đèn trước khi bắt đầu thi công là việc rất cần thiết. Hơn nữa, để tránh hư hỏng trần thạch cao, chúng ta chỉ nên bắt đầu đo đạc và tiến hành khoan lỗ và lắp đèn khi đã biết chắc chắn thông số kĩ thuật của các loại đèn dự tính trong thiết kế trần thạch cao phòng ngủ. Thêm một lưu ý là khoảng cách giữa hai đèn ít nhất là 30cm để tránh tập trung sức nóng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như chất lượng công trình. Vì vậy, việc lựa chọn đèn trần thạch cao phòng ngủ rất quan trọng để thực sự mang lại một giấc ngủ ngon giúp con người hồi phục năng lượng.
Mẫu vách thạch cao cho phòng ngủ của bé

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *