10 Mẫu phòng ngủ đẹp nhờ thạch cao (Phần 3)

10 Mẫu phòng ngủ đẹp nhờ thạch cao (Phần 3)

Mẫu Phòng ngủ 21

Phòng ngủ áp mái sử dụng cửa sổ lớn thông thoáng, lấy màu trắng làm chủ đạo, sàn gỗ và đồ nội thất tinh tế tạo nên một tổng thể hài hòa. Hệ đèn chiếu sáng cũng được dàn đều trên trần thạch cao, giúp căn phòng có đủ ánh sáng ngay cả khi đêm đến.

mau phong ngu 21

Mẫu Phòng ngủ 22

Căn phòng độc đáo này mang đến một vẻ hiện đại cá tính. Từng đồ vật được bài trí như chiếc giường phủ drap da báo, đèn chùm phá cách, đồng hồ treo tường màu sắc hay rèm cửa năng động không chung một phong cách nào nhưng tất cả đều mang cá tính riêng của chủ nhân căn phòng.

mẫu phòng ngủ 22

 

Mẫu Phòng ngủ 23

Trần thạch cao với đặc tính dễ thi công có thể được biến tấu thành giếng trời để chủ nhân căn phòng vừa đón được ánh sáng tự nhiên vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian ngủ.

mẫu phòng ngủ 23

 

Mẫu Phòng ngủ 24

Để không làm không gian quá chật hẹp khi sử dụng nhiều lớp rèm trong phòng, gia chủ đã tiết giảm các đồ nội thất. Phần trần thạch cao cũng được thiết kế đơn giản, giúp căn phòng trông tinh tế nhưng vẫn sang trọng.

mẫu phòng ngủ 24

 

Mẫu Phòng ngủ 25

Với lợi thế có cửa sổ hướng ra ngoài thiên nhiên, phòng ngủ trở nên sinh động hơn và có thể đón lấy khí trời trong lành. vách ngăn thạch cao được kết hợp với giải pháp chống ẩm, giúp gia chủ có thể xây dựng khu vực vệ sinh tiện nghi ngay trong phòng ngủ, mà vẫn an tâm rằng lớp vách không bị ẩm mốc.

mẫu phòng ngủ 25

Mẫu Phòng ngủ 26

Căn phòng ngủ này là sự pha trộn giữa yếu tố cứng cáp của vật dụng nội thất gỗ và nét mềm mại của hoa văn cổ điển trên tường. Với những gia chủ mệnh Thủy, việc tô điểm cho tường với gam màu xanh như thế này không chỉ tăng sinh khí cho không gian ngủ mà còn phù hợp với phong thủy, mang đến điều tốt đẹp cho gia đình.

mẫu phòng ngủ 26

Mẫu Phòng ngủ 27

Trần chìm không hề đơn điệu do được trang trí bởi một chiếc đèn chùm sang trọng ở chính diện căn phòng. Đặc biệt, vách ngăn thạch cao ở đầu giường được trang trí nhất quán với sàn và sử dụng màu nâu gỗ là màu chủ đạo của căn phòng.

mẫu phòng ngủ 27

Mẫu Phòng ngủ 28

Nét đẹp của họa tiết trên vách thạch cao, pha trộn với đèn và cách bài trí hiện đại đã tạo nên tổng thể một căn phòng ngủ nghệ thuật. Đặc biệt, bàn, tủ và đế giường được sử dụng từ vật liệu gỗ, vừa bền với thời gian vừa nổi bật trên nền tường trắng, rất thích hợp với gia chủ mệnh Thổ.

mẫu phòng ngủ 28

Mẫu Phòng ngủ 29

trần thạch cao hiện đại kết hợp cùng đồ nội thất đơn giản tạo nên nét tinh tế cho căn phòng. Phòng ngủ này rất thích hợp với chủ nhân mạng kim ưa thích sự tinh tế, thanh lịch.

mẫu phòng ngủ 29

Mẫu Phòng ngủ 30

Không quá nhiều đồ nội thất khiến không gian ngủ trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn chùm nhỏ gọn nhưng sang trọng trên trần thạch cao, phối hợp với chất liệu gỗ của vật dụng mang lại nét đẹp của xu hướng tân cổ điển cho tổng thể căn phòng.

mẫu phòng ngủ 30

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *